Hội Nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng xã Quài Nưa năm 2023

Thứ tư - 31/01/2024 19:32
Sáng ngày 30/01/2024, Đảng ủy xã Quài Nưa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024. Chủ trì hội nghị có các đồng chí Lù Văn Hiêng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí nguyễn Trung Kiên- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lò Văn Pọm- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Bí thư, phó Bí thư các chi bộ trực thuộc; MTTQ và các đoàn thể xã; Cán bộ, công chức xã và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.
Hội Nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng xã Quài Nưa năm 2023
trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị huyện, sự tin tưởng, ủng hộ của Nhân dân, Đảng ủy xã Quài Nưa đã hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2023 trên tất cả các lĩnh vực.2
Chi bộ trường Mầm non Quài Nưa phát biểu tham luận
1
Chi bộ Công an xã phát biểu tham luận tại hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu tham luận, thảo luận đã làm rõ thêm các kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, xã hội, đầu tư xây dựng cơ bản và các nhiệm vụ chuyên môn tại đảng bộ. Các đại biểu đã mạnh dạn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023; đồng thời đề ra các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2024.
Nhân dịp này, Đảng ủy xã Quài Nưa biểu dương, khen thưởng 01 tập thể chi bộ trực thuộc đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và 08 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2023./.
3
 Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
 A Đồng chí Lù Văn Hiêng - Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen cho tập thể chi bộ Công an xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023