UBND xã Quài Nưa tổ chức thành công ngày hội điểm "Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc" cấp huyện năm 2023.

Thứ sáu - 25/08/2023 10:17
Ngày 18/8/2023, Công an xã Quài Nưa tham mưu UBND xã tổ chức thành công Hội nghị điểm "Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc" cấp huyện năm 2023.
Đến dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Mùa Va Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo Huyện; đồng chí Thượng tá Bùi Quốc Huy - Trưởng Công an huyện cùng đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn xã.
đại tá giangl
ông lềnh
bốNhững kết quả này được Ban chỉ đạo tỉnh và Ban chỉ đạo huyện đánh giá cao, và được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen cho cán bộ và Nhân dân xã Quài Nưa vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.
trao bằng khen
khen thươnghkkhen thưởng các cá nhânkllđội văn nghệ
ảnh chị emcfggảnh áo cómkkkéo co 2hđội áo cómđội miinh thắngkéo conjkéo cokđẩy gạy 11gảnh chị em

Tác giả bài viết: Vy Hoa