ĐỐI THOẠI MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ VÀ NHÂN DÂN VỚI NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN

Thứ năm - 21/09/2023 16:43
Thực hiện chương trình công tác năm 2023 và kế hoạch số 89/KH-MTTQ-BTT, ngày 21/8/2023 của Ban Thường trực ủy ban MTTQ xã Quài Nưa về việc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa MTTQ, các đoàn thể và nhân dân với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền. Ngày 21/9/2023 được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo cho phép Ban Thường trực ủy ban MTTQ xã Quài Nưa mở hội nghị đối thoại giữa MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền cấp xã năm 2023. Tổng số đại biểu đại diện cho các bản tham dự hội nghị là Có 74 đại biểu và có 10 đại biểu có ý kiến với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền. Các ý kiến được tập hợp đầy đủ, bảo đảm sự phối hợp trong xử lý, tiếp thu ý kiến góp ý của các tổ chức, cá nhân trên tinh thần cầu thị, nghiêm túc.
ĐỐI THOẠI MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ VÀ NHÂN DÂN VỚI NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN
1
Đồng chí Lò Văn Pọm thay mặt người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của xã 9 tháng đầu năm
22