Trường Tiểu học số 02 Quài Nưa tổng kết năm học 2022-2023

Thứ năm - 01/06/2023 14:43
Sáng ngày 26/05/2023 Trường Tiểu học số 02 Quài Nưa tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 - 2023. Dự và chúc mừng tập thể thầy và trò nhà trường có đại diện lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND – UBND xã Quài Nưa; Cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 02 Quài Nưa.
Trường Tiểu học số 02 Quài Nưa tổng kết năm học 2022-2023
Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán là lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường Tiểu học sô 02 Quài Nưa đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, hôm nay trường Tểu học số 02 Quài Nưa long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.
2
Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mặt những cũng có thể là những nụ cười,... dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học

3

4