Thứ năm - 01/06/2023 14:12
Tổ chức trao quà hỗ trợ các địa chỉ cần trợ giúp nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tại xã Quài Nưa năm 2023
Tổ chức trao quà hỗ trợ các địa chỉ cần trợ giúp nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ  tại xã Quài Nưa
HỘI THẬP ĐỎ 1Thực hiện kế hoạch số 13/KH-CTĐ ngày   tháng 3 năm 2023 của HCTĐ huyện Tuần Giáo về việc triển khai tháng Nhân Đạo năm 2023. Chiều ngày 31/5/2023, Hội chữ thập đỏ huyện Tuần Giáo phối hợp với hội chữ thập đỏ xã Quài Nưa tổ chức trao quà hỗ trợ các địa chỉ cần trợ giúp nhân đạo của xã Quài Nưa năm 2023.
Đến dự và chỉ đạo buổi lễ về phía huyện có đồng chí Bạc Thị Hồng - Phó ban dân tộc HĐND - Phó chủ tịch HCTĐ huyện.
Về phía xã có đồng chí Lù Văn Hiêng - Bí thư Đảng Uỷ - CT HĐND xã và đồng chí Lò Văn Pọm - CT UBND, đồng chí Cà Văn Long - CT HCTĐ xã cùng 10 đối tượng được hỗ trợ nhân đạo thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn, người bị bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn, khuyết tật.
HỘI THẬP ĐỎ
Đồng chí  Bạc Thị Hồng - Phó ban dân tộc HĐND - Phó chủ tịch HCTĐ huyện trao quà cho các đối tượng được hỗ trợ nhân đạo xã Quài Nưa năm 2023.

Tác giả bài viết: Vy Hoa