Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ sáu - 23/02/2024 09:17
Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024).Chiều Ngày 22/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quài Nưa tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lù Văn Hiêng - Bí Thư Đảng ủy xã ; Lãnh đạo Đảng ủy -HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các ban, ngành, đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quài Nưa, Ban Chỉ huy quân sự xã; các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.
Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Tại buổi gặp mặt, Ban chỉ huy quân sự xã Quài Nưa đã  báo cáo tóm tắt kết quả công tác tuyển quân năm 2024; công bố Quyết định của  chủ tịch UBND huyện về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Theo đó năm 2024, xã Quài Nưa có 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó có 08 thanh niên tham gia nghĩa vụ Quân sự, 03 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân, 01 thanh niên dự bị tham gia nghĩa vụ quân sự.
ab

Các đại biểu dự gặp mặt  thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lù Văn Hiêng - Bí Thư Đảng ủy xã ghi nhận và biểu dương các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

acĐồng chí Nguyễn Trung Kiên Phó Bí thư  thường trực Đảng ủy xã và đồng chí Lò Văn Tuấn -  Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các tân binh