Công tác cán bộ huyện Tuần Giáo

Thứ tư - 14/09/2022 09:37
Trao quyết định về công tác cán bộ tại huyện Tuần Giáo
Công tác cán bộ huyện Tuần Giáo
   Ngày 7/9/2022, tại huyện Tuần Giáo, Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Điện Biên dự và trao quyết định.
       Theo Quyết định số 2436-QĐ/TU, ngày 1/9/2022 về việc luân chuyển cán bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định luân chuyển và chỉ định đồng chí Lê Xuân Cảnh, Giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Tuần Giáo nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ ngày 6/9/2022.
Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thắng chúc mừng Đảng bộ, chính quyền huyện Tuần Giáo và cá nhân đồng chí Lê Xuân Cảnh về nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Xuân Cảnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực bản thân; kế thừa và phát huy kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo huyện Tuần Giáo; có tinh thần cầu thị, nhanh chóng tiếp cận công việc, sâu sát cơ sở; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể lãnh đạo; thực hiện nghiêm quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đảng bộ huyện Tuần Giáo lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.
z3720317688147 71d5b3962e72bd4727a21a68be978872

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Xuân Cảnh cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, luân chuyển và giao giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Tuần Giáo. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực khắc phục khó khăn cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo hoàn thành thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Nguồn: Lường Phượng