Lễ phát động giải chạy Olympic hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống mua bán người và cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể năm 2023

Thứ ba - 01/08/2023 15:09
Sáng ngày 30/7, tại UBND xã Quài Nưa, Huyện đoàn Tuần Giáo phối hợp với Tổ chức trẻ em rồng xanh tại Tuần Giáo tổ chức lễ phát động giải chạy Olympic hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống mua bán người và cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể năm 2023. Dự Lễ phát động có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Tuần Giáo; đại diện Tổ chức trẻ em rồng xanh tại Tuần Giáo; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Quài Nưa cùng các vận động viên.
Tham gia giải chạy Olympic hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống mua bán người và cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể năm 2023 có 50 vận động viên là các ĐVTN và nhân dân các dân tộc của xã Quài Nưa.
Ngay sau Lễ phát động, hơn 50 ĐVTN và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng chạy với cự ly 1km.
Theo đó, giải chạy Olympic hưởng ứng ngày “Toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7/2023” và “Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại là một hoạt động lớn có ý nghĩa chính trị sâu sắc hưởng ứng ngày “Toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7/2023” nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT và của đông đảo ĐVTN, và nhân dân trong toàn xã Quài Nưa nói riêng, huyện Tuần Giáo nói chung, vận động mọi người thường xuyên luyện tập TDTT để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Tại Lễ phát động, Ban tổ chức đã trao 09 giải (gồm nhất, nhì, ba) cho các cá nhân về tham dự lễ phát động./.
qn9

qn10